Công ty may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Quý khách hàng đang cần may đồng phục khách sạn để mang đến sự độc đáo, khác biệt cho nhân viên. Công ty may đồng phục TOORA UNIFORM  là lựa chọn hoàn hảo nhất, hãy đến công ty chúng tôi để đặt may đồng phục khách sạn cho nhân viên của mình nhé!

mẫu đồng phục khách sạn đẹp

Công ty may đồng phục TOORA UNIFORM  chuyên may đo, thiết kế, gia công các mặt hàng đồng phục chuyên nghiệp nhất. Đối với đồng phục khách sạn, chúng tôi đặt trọng tâm vào các sản phẩm đồng phục đầy đủ như:

  • Đồng phục quản lý khách sạn
  • Đồng phục lễ tân khách sạn
  • Đồng phục Bell khách sạn
  • Đồng phục buồng phòng khách sạn
  • Đồng phục khan ăn/ khan trải bàn.
  • Đồng phục bảo vệ khách sạn
  • Đồng phục kỹ thuật, bão trì khách sạn.

may đồng phục khách sạn tại đà nẵng

Các sản phẩm này được may đo chuyên nghiệp bởi đội ngũ thợ may giỏi, lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục, chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đồng phục khách sạn tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Đồng phục của chúng tôi được chọn lựa từ những chất liệu vãi cao cấp, đảm bảo bền đẹp, giữ màu lâu, phù hợp với từng loại đồng phục của các vị trí khác nhau.

TOORA chuyên may đồng phục khách sạn tại đà nẵng và đã được hàng trăm khách hàng lớn nhỏ tại Đà Nẵng đã lựa chọn công ty chúng tối làm đối tác để may đồng phục. Họ hoàn toàn tin tưởng tay nghề của nhân viên trong công ty may đồng phuc TOORA. Các khách hàng đã từng may đồng phục của chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm của TOORA. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu , chính vì vậy khách hàng đã lựa chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin qua từng sản phẩm.

Sản phẩm đồng phục khách sạn của công ty may đồng phục TOORA UNIFORM không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách sạn của bạn mà còn tạo ra nét đặc trưng chỉ của riêng khách sạn bạn. Chúng tôi cập nhật liên tục những mẫu đồng phục khách sạn đẹp, mới và cá tính trên Website của công ty. Quý khách hàng có thể  tham khảo để lựa chọn.

via GIPHY

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

CÔNG TY TNHH TOORA

Địa chỉ: 62/4 Bà Huyện Thanh Quan, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0934 767 007

Email: toorauniform@gmail.com

Website: https://toora.com.vn/